Tel : 0 2753 7822-4, FAX : 0 2753 7601

FITNESS CLASSES

Cardiovascular Classes

คลาสการบริหารร่างกายด้วยฟิตบอล พร้อม ๆ กับการฝึกการทรงตัวไปด้วย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการประสานงานของระบบประสาท ฝึกความแข็งแรง ของกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เช่น กล้ามเนื้อหน้าท้อง, กล้ามเนื้อ ด้านข้างลำตัว แขนและขา เป็นต้น และยังลดการบาดเจ็บขณะบริหารร่างกาย
คลาสแอโรบิคที่มีความซับซ้อนของท่ามากขึ้นจากคลาส Intro Aerobic เพิ่มความท้าทายจิตใจของคุณ
คลาสแอโรบิคระดับสูงขึ้นกว่าคลาส Combo Lo และเพิ่มความยากขึ้นอีกนิดเพื่อจะได้ท้าทายความแข็งแรงของร่างกาย และจิตใจของคุณ
คลาสที่สามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ดี ช่วยสร้างความแข็งแรงและช่วยด้านการไหลเวียนโลหิต โดยปั่นจักรยานแบบหนักสลับเบาจากการปรับเพิ่มความหนืดของจักรยานไปพร้อมกับเสียงเพลง ใช้เวลา 45 นาที
คลาสพื้นฐานของแอโรบิค เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้าคลาสแอโรบิคมาก่อน ให้ผลด้านการกระชับบั้นท้าย และต้นขาได้เร็วที่สุด เหมาะสำหรับทั้งชาย-หญิง ไม่มีข้อจำกัดทางด้านอายุ
คลาสสเต็ประดับ 2 เรียนรู้ท่าเต้นที่มีความซับซ้อนและมีการผสมผสานของท่าเต้นมากขึ้น เพื่อท้าทายจิตใจ และความแข็งแกร่งของคุณ
การผสมผสานท่าเต้นในรูปแบบทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ เช่น แอโรบิค, ฮิบฮอบ, ฟังค์ และลาตินอเมริกัน
คลาสที่เป็นที่สุดของการเผาผลาญแคลอรี่ ที่เปี่ยมด้วยความสนุก สร้างความแข็งแรงและช่วยด้านการไหลเวียนโลหิต และการเต้นของหัวใจ เริ่มปั่นไปพร้อมกับเสียงดนตรีที่เร้าใจบนเส้นทางที่มีความท้าทายด้านความต่างของเส้นทาง ความเร็ว และ ความหนืดของจักรยาน
คลาสพื้นฐานของสเต็ป เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้าคลาสสเต็ปแอโรบิคมาก่อนและให้ผลด้านการกระชับบั้นท้าย และต้นขาได้เร็วที่สุด เหมาะสำหรับทั้งชาย-หญิง ไม่มีข้อจำกัดทางด้านอายุ
คลาสแอโรบิคระดับสูง เพิ่มความยากขึ้นอีกนิดเพื่อจะได้ท้าทายความแข็งแรงของร่างกาย และจิตใจของคุณ
คลาสที่เหมาะกับผู้เรียนทุกระดับ เป็นคลาสเน้นการชก เตะ ต่อย พร้อมการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องโดยรวมศาสตร์ คาราเต้ มวยไทย และเทควันโดเข้าไว้ด้วย
คลาสเริ่มต้นของการปั่นจักรยานเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยเข้าคลาส ช่วยสร้างความแข็งแรงและช่วยระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมกับเสียงดนตรีที่เร้าใจ โดยใช้เวลา 30 นาที

Mind and Body Classes

การออกกำลังกายผสมผสาน ไทชิ พิลาทิส โยคะ โดยเคลื่อนไหวประกอบจังหวะเพลง เน้นความยืดหยุ่นและการทรงตัว ของร่างกาย
การผสมผสามกันอย่างลงตัวระหว่างสมาธิ และการยืดเส้นยืดสายที่ช่วยทำให้ระบบร่างกายและจิตใจของคุณดีขึ้น
การเล่นโยคะในห้องที่มีอุณหภูมิ 37 องศา Hot yoga เป็นการออกกำลังที่เพิ่มภาวะแห่งพลังของร่างกายที่ประสานสรีระ และจิตเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมท้าทายความแข็งแกร่งของร่างกาย

Strength and Conditioning Classes

การปฏิรูปการใช้น้ำหนักเพื่อการออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และปรับให้ทุกกล้ามเนื้อกระชับ สวยงามเป็นคลาสที่ทำให้ร่างกายเข้ารูปได้สัดส่วนได้อย่างรวดเร็ว
คลาสที่เน้นการบริหารกล้ามเนื้อด้านใน บริเวณด้านในลำตัวผลที่ได้คือการเพิ่มความแข็งแกร่งภายใน สร้างความสมดุลของสรีระ เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกสันหลัง ทั้งยังช่วยให้ร่างกายส่วนกลางลำตัวกระชับ
การออกำลังกายรูปแบบหนึ่ง จากการสร้างความทนทานด้วยแรงต้าน (Resistance Training) ที่ใช้น้ำหนักของร่างกาย (Body weight) เป็นตัวสร้างแรงต้านแทนลูกเหล็กหรืออุปกรณ์ พร้อมเสียงเพลง 45 นาที

Trainer Name

Trainer Name